วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ

สูตรอาหารไทย หมูสะเต๊ะ (Pork Satay) เป็นเมนูอาหารภาคใต้ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกภาค ด้วยเป็นอาหารที่ทานง่าย มีความหอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยเครื่องเทศมากมาย ทว่าถ้าจะให้หมูสะเต๊ะอร่อยครบสูตร นอกจากการหมักเนื้อให้หอมนุ่มอร่อยแล้ว ก็ต้องทานเคียงกับอาจาดแก้เลี่ยน

เมนูอาหารไทย เคล็ดลับอาหารไทย